มีแม่ๆคนไหนติดชาเย็นตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ 🤣 คือเราติดหนักมาก เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย 😂 #25weeks

บ้านนี้กาแฟ1แก้วทุกวันค่ะแต่ชงเองค่ะเอาแค่กินถ้าไม่ได้กินอิแม่เหนื่อย

บ้านท้องลูกสาวท้องนี้ ติดมากชาเย็นใน 7-11 คือชื่นใจ กดมาแช่ติดตู้ไว้ตลอด

บ้านนี้ติด กาแฟ ชาเชียว ชาเย็น 😅😅😅 วันไหนไม่ได้กินหงุดหงิดมาก

แม่บ้านนี้ก็ชอบกินโกโก้ ชานมไข่มุกวันล่ะแก้วเหมือนกันค่ะ

กินบ่อยมากค่ะ ชอบชาเย็น วันไหนไม่ได้กินรู้สึกหดหู่มาก5555 #31w2d

เรากินทุกวันเลยจ้า ถ้าวันไหนไม่ได้กินเหมือนขาดอะไร😆😆

กินทุกวันเลยค่ะ​ ถามหมอแล้ว​ หมอบอกกินได้วันละแก้วค่ะ😁

นานๆกินทีค่ะ แต่กาแฟคือวันละแก้วเกือบทุกวันเลย😂

เราติดชาเขียว ชอบกินมากเลย เเต่เราก็ไม่อ้วนสักที

ติดหนักเหมือนค่ะพึ่งจะเลิกได้ตอนท้อง 6 เดือนแล้ว