7เดือนเเล้วคุณหมอพึ่งอัลตราซาวด์ไปครั้งเดียวเองค่ะ เเม่ๆอัลตราซาวด์กันบ่อยไหมคะ

แม่บ้านนี้อัลตราซาวด์เดือน2ครั้ง ฝากครรภ์MFM รพ.รัฐประจำจังหวัด ซาวด์ละเอียดมากๆคุณหมอดูแลดี กับ คลินิก ค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก คุณหมอซาวให้ทุกครั้งเลยค่ะ อย่างน้อยก็ให้ฟังเสียงหัวยใจลูก เดือนเดียวซาวไป3ครั้งแล้ว 😊

ซาวด์ครั้งแรกตอนฝาก2เดือน แล้วก็รอบ2ตอนเกือบ4เดือนค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทอง รพ.รัฐค่ะ ยังไม่เสียเงินซักบาทเลย

ซาวด์ทุกเดือนค่ะ แต่ไม่เห็นรูปเด็ก ไม่แน่ใจด้วยซ้ำว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย แต่ตั้งชื่อลูกชายไว้รอแล้ว

รพ.รัฐค่ะ ซาวด์ไปแค่2รอบเอง 7เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ แต่แม่ไปซาวด์เพิ่มที่คลินิกเอง2ครั้ง ครั้งละ300 จ้าาา

3y trước

คลินิกซาวด์ถูกจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไปซาวด์อย่างเดียวโดนไป 850 เลยค่ะ

ของ รพ รัฐ ไปฝากต่อครั้งแรกได้ซาวด์ตอนอายุครรภ์14วีคครั้งที่2ตอน18วีค ครั้งที่3ตอน22ฟังเสียงหัวใจค่ะ

ของเราซาวด์ทุกครั้งที่ไปตามนัดค่ะ เเต่หมอไม่เคยบอกน้ำหนักลูกในครรภ์เลยค่ะ ตอนนี้7เดือนเเล้ว 🥺

โรงบาลซาวด์ให้ครั้งเดียวเหมือนกันค่ะ แม่ไม่รู้อะไรเลยซาวด์ตั้งแต่ตอน 3 เดือน ตอนนี้ 35 w 4 d แล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อ7เดือนแล้วค่ะอัลตร้าซาวด์ไปทั้งหมด4ครั้งค่ะหมอนัดซาวด์ครั้งต่อไปอีกที8เดือนค่ะ

ซาวทุกเดือนค่ะ ฝากคลินิค. ตอนนี้8เดือนแล้ว. หมอนัดอีกที6มีนา ไกล้จะได้เจอกันแล้ว🥰🥰🥰