สอบถามคะ ให้นมลูกสามารถทานขนมจีนได้มั้ยคะ

ทานใม่ใด้ค่ะเพาระว่าในขนมจีนมันมีสารกันบูดจ้าอาดทำให้ลูกท้องเสียใด้จ้าเหลือใม่ก็ท้องอืดใด้

ถ้าเป็นเส้นที่ทำสดๆทานได้ค่ะ แต่ถ้าแบบที่วางขายตามตลาดจะมีสารกันบูดค่ะ

ทารได้ค่ะ บ้านนี้ชอบทาน มาก

บ้านนี้กินคะ

เราก็กินนะคะ

เราก็กินคะ

ทานได้ค่า

ทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ