มีแม่ๆคนไหนที่อายุครรภ์ในแอปกับไปตรวจกับคุณหมอตรงกันกับในแอปบ้างคะ

ของเราตรงค่ะถ้าใส่วันที่เมนมาเมนหมดถูกเหมือนที่บอกหมอตรงแน่นอนค่ะ

ถ้าอ้างอิงอายุครรภ์จริงกับในใบอัลตร้าซาวด์ไม่ตรงค่ะ อาจมีคลาดเคลื่อน

3mo trước

แต่ละรอบที่ซาวด์ขนาดตัวน้องอาจจะเล็กกว่าหรือโตกว่า ทำให้อายุครรภ์ที่ระบุมาในใบซาวด์ไม่ตรงกับปจด ถ้าจำปจดแม่นแนะนำให้นับจากปจดจ้า

ถ้าแม่จำประจำเดือนได้แม่นละมาตรงทุกเดือนก็ตรงค่ะ