สอบถามแม่ๆที่คลอดเองธรรมชาติคะ หลังคลอดมีปัญหากระเพราะปัสสาวะอักเสบมั้ยคะ ถ้ามีต้องทำยังไง #ให้นมลูก100%

มีค่ะ แต่พยายามดื่มน้ำเยอะๆ น้ำอุ่นยิ่งดีค่ะ แต่ถ้ากังวลไปหาหมอก็ได้ค่ะ บ้านนี้ถ้าดื่มน้ำน้อยปัสสาวะอักเสบทันทีค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอคะ