น้องเฌอแตม 33 w 4 วัน ❤️ นน 2240g แล้ว ค่ะ แม่ๆทีมพฤษภา ถึงไหนกันบ้างแล้วคะ คุณหมอ บอก ตัวแก้มใหญ่ ตัวใหญ่มากกก😊 กำหนดผ่า 13 พฤษภาคม ค่ะ

น้องเฌอแตม 33 w 4 วัน ❤️ นน 2240g แล้ว ค่ะ แม่ๆทีมพฤษภา ถึงไหนกันบ้างแล้วคะ
คุณหมอ บอก ตัวแก้มใหญ่ ตัวใหญ่มากกก😊 กำหนดผ่า 13 พฤษภาคม ค่ะ

บ้านนี้ 36 วีค 2800 กรัม กำหนด 12 พค คลอดไล่เลี่ยกัน ทำไมอายุครรภ์ห่างกันจังคะ คุณแม่จำวีคผิดรึปาาว

3y trước

ไม่ผิดจ้า คุณหมอบอกเองเลยจ้า ในใบซาวด์ก็ระบุอยู่จ้าแม่ แต่แม่เลือกผ่า ตอนครบ 38 วีค 2 วันจ้า ถ้าตมากำหนด คือ 24 พฤษภาคมจ้า แต่คุณหมอให้แม่เลือกวันผ่า ได้ ตั้งแต่ 11-24 พฤษภาคม จ้า

เร็วมากเลยค่ะ เค้า 33w5วันแล้ว ยังไม่นัดวันคลอดเลย งื้อๆ อยากเจอแล้วว

3y trước

ค้าาา ของเค้าหมอนัดผ่าครบ 38w2วัน พอดีจ้า ❤️

บ้านนี้13พฤษภาคมเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่คิดว่าจะไม่ถึงกลัวออกก่อน

บ้านนี้34วีคน.น.น้องได้3010กรัมแล้วค่ะ

34+2 กำหนดคลอด 24 พ.ค. คร้าา ต้าวแก้มเหมือนกันเลย

3y trước

โอ้ยยยแก้มมม จ้ำม่ำจังลูก

บ้านนี้กำหนดผ่า 15 พฤษภา ค่ะ น้ำหนัก 2640g. แล้ว

33วีค 13 พ.ค. จะนัดวันผ่าอยากรู้วันผ่าเร็วๆจัง

3y trước

ท้องสองเหมือนกันอยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้33wกำหนดผ่าคลอดวันที่25พ.ค ค่ะ

บ้านนี้34วิค2วันแล้ว กำหนดคลอด 24พ.ค จ้า

3y trước

เท่ากับแม่บ้านนี้เลยจ้า 😉😉 แต่แม่ผ่าจ้า เลยเลือกวันได้ 😅

บ้านนี้ 16 พ.ค ค่ะ 35 วีค 2 วันแล้วค่ะ