น้องเฌอแตม 33 w 4 วัน ❤️ นน 2240g แล้ว ค่ะ แม่ๆทีมพฤษภา ถึงไหนกันบ้างแล้วคะ คุณหมอ บอก ตัวแก้มใหญ่ ตัวใหญ่มากกก😊 กำหนดผ่า 13 พฤษภาคม ค่ะ

น้องเฌอแตม 33 w 4 วัน ❤️ นน 2240g แล้ว ค่ะ แม่ๆทีมพฤษภา ถึงไหนกันบ้างแล้วคะ
คุณหมอ บอก ตัวแก้มใหญ่ ตัวใหญ่มากกก😊 กำหนดผ่า 13 พฤษภาคม ค่ะ

บ้านนี้37wแล้วกำหนด คลอด 5 พ.ค ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน36w5dน้ำหนักน้อง2959

บ้านนี้ 30 พ.ค.ค่ะ 33วีค2วันแล้ว

น้ำหนักน้องดีมากๆเลยแม่

3y trước

3 พ.ค.

33w ลูกชาย กำหนด31พค ค่ะ

3y trước

ดิ้นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เท้าเริ่มบวมแช้ว

32+6 น้องผุ้ชาย 2863ค่ะ

แม่บ้านนี้29พ.คค่ะ

วันเดวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 5 พ ค ค่ะ

สู้ๆค่ะ 3พ.คค่า