ประจำเดือนไม่มา 12 วัน แม่ๆช่วยดูหน่อยน่ะค่ะ ว่าเห็นขีดจางใหม🙏🏻🥺

ทางนี่ก็ขึ้น2ขีดเหมือนกันค่ะแต่ว่าจางมาก ตรวจ3อันก็จาง3อัน

2y trước

เหมือนกันเลยแม่ ทางนี้ตรวจ 2 อันก็ขึ้นเหมือนกัน มันจากแทบมองไม่เห็นเลย

เห็นจางๆ ค่ะ แต่ลองตรวจอีกรอบเพื่อความชัวร์นะคะ

เห็นลางๆ แนะนำให้ตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจฉี่แรกของวันค่ะชัวร์กว่า

2y trước

ค่ะ

รออีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻

ตรวจอีกครั้งค่ะแม่ตอนเช้า

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🏻

ตรวจช่วงเช้าอีกรอบค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เห็นขีดจางๆจ้า

แนะนำตรวจซ้ำค่า

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🙏🏻

ท้องจ้าาา

2y trước

ขอบคุณค่ะ