ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

ฉีด 2 เข็มแรก เป็นซิโนแซก ไม่มีอาการอะไรค่ะ เข็ม 3 ฉีดไฟเซอร์ ตอนท้องได้ 18 week ตึงที่แขนนิดหน่อย นอกนั้นไม่มีอาการข้างเคียงอื่นค่ะ

ฉีด 2 เข็มแรก เป็นซิโนแวค แล้วบูสด้วย ไฟเซอร์ ไม่เป็นไรค่ะแค่มีไข้กับ เจ็บแขน ลูกในท้องปกติค่ะดิ้นเก่งมากตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

ก่อนท้อง ฉีดซิโนแหวด เข็มสองไฟเซอร์ และไม่ฉีดอีกเลย ไม่มีอาการอะไรนะ วันที่ได้รับทั้งสองเข็มคือ หลับลึก หลับ สบายอย่างเดียว

เข็มแรกฉีดตอน20w เข็ม2ฉีดตอน26w1d ฉีดของโมเดอร์นา น้องดิ้นปกติดีทุกอย่าง มีอาการแค่ปวดหัวกับมีไข้นิดหน่อย กินยาพาราก็หายแล้วค่ะ

ฉีด ไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วเข็มแรก 12w ไม่มีอาการอะไรแค่ปวด ลูกตัวโตสมบูรณ์ดิ้นเก่ง ปรึกษาหมอก่อนฉีดร่างกายแต่คนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กล้าฉีดเลยค่ะ27w2dแล้ว กลัวค่ะเพราะพี่ที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันฉีดแล้วแท้งลูกค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะวัคซีน70%

3y trước

33+5ยังไม่ได้ฉีดค่ะคิดว่าจะฉีดหลังคลอดค่ะ

ฉีดซีโนเเวค 2 เข็มค่ะ เห็นเค้าบอกว่าจะกระตุ้นเข็มที่3 เดี๋ยวลองปรึกษาหมอดูว่าฉีดได้หรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 27+3w ค่ะ

3y trước

ฉีดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ท้องได้25วีค หมอก็แนะนำให้ไปรับเข็ม3

เข็มแรกฉีดซิโนแวค ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขนค่ะ เข็ม2แอตตร้า ปวดหัว ตัวร้อน ไข้ บริเวณที่ฉีดมีอาการบวมแดงคัน ทรมานมากเข็ม2

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มค่ะจะมีไข้ต่ำๆแค่เข็มแรก1วันหมอให้ทานยาพาราได้ค่ะลูกแข็งแรงดีคุณหมอบอกน้องปกติดีทุกอย่างค่ะแม่

ตอนนี้ท้องได้6เดือนหมอบังคับให้ฉีดไฟเซอร์ค่ะ เลยได้ฉีดแต่น้องยังดิ้นยุนะคะ เข็มสองเดือนหน้าค่ะ แต่ยังลังเลยุเลย