ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

เข็มแรก Snv ไม่มีอาการ น้องดิ้นปกติ เข็ม2 Az มีอารปวดหัว ตัวร้อน ปวดตามร่างกาย แต่ตอนนี้ดีแล้วคะ น้องก็ดิ้นปกติดีนะคะ

บ้านนี้ ฉีดก่อนตั้งครรภ์แล้ว AZ ครบ2เข็ม แล้วไปฉีด PZ อีก 1 เข็ม ตอนประมาณ 20 วีค น้องดิ้นปกติมีปวดแขน 2-3 วัน แต่ไม่มีไข้ค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่ปวดแขนตรงที่ฉีดนิดหน่อยค่ะ แป๊บเดียวก็หาย ลูกดิ้นปกติค่ะ

3y trước

จิตตกเหมือนกันค่ะ ที่ทำงานพยายามให้ฉีดครบทุกคน นี่ยังลังเลอยู่มากเลยค่ะ

ฉีดเข็ม1ตอน15w ซิโนฟาร์ม เข็ม2ฉีดซิโนฟาร์ม เข็ม3ฉีดไฟเซอร์ ไม่มีอาการใดๆเลยตั้งแต่เข็มแรกยันเข็ม3 ไม่ปวดไม่ไข้ค่ะ

บ้านนี้ฉีดสูตรไขว้ค่ะ ตอนนี้ฉีดครบ2เข็แล้ว คุณแม่ท้องได้6เดือนกว่าแล้วค่ะ ไม่มีอาการใดๆจ้า ลูกดิ้นดีปกติค่ะ

ฉีดครบแล้วจ้า ชิโนฟาม2 เข็ม ลูกปกติดี แต่เข็มสองแม่รู้สึกเวียนหัวไม่ค่อยสบายตัวหน่อยๆ ประมาณวัน-2วันก็ปกติคะ

ฉีดเข็มแรกเมื่อ​วานชิโนเเวคไม่มีอาการอะไรค้ะเเค่มึนๆหัวนิดหน่อย​เข็ม2เเอสตร้า18ตุลานี้ใจหวิวๆเหมือน​กัน

เข็ม1 ซิโนแวค เข็ม2 แอดต้า ฉีดได้1อาทิตย์ พึ่งรู้ว่ามีน้องค่ะตอนนั้นได้ 6 สัปดาห์ แต่ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดโมเดอร์นาเข็มที่1เมื่อวันที่14 แอบๆกลัวเข็ม2เหมือนกันน่ะ555 แต่เข็มแรกแค่ปวดๆแขนไม่มีอาการใดๆ

ฉีดโมเดอน่า เข็มแรก W16 เข็ม 2 W20 ค่ะ มีอาการแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดประมาณ 3 วันค่ะ ตอนนี้ W26 แล้วตัวเล็กปกติดีค่ะ