กินทุเรียนวันล่ะพูอันตรายมั้ยคะ พอได้กินเเล้วก็อยากกินทุกวันนเลยค่ะตอนนี้

ถ้ากินเเล้วไม่มีอาการอะไรก็ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ เเต่บ้านนี้กินวันนึงเป็นลูก พอกินเเล้วร้อนน่าอกมาก เเม่ระวังด้วยจ้า

บ้านนี้กินวันละ2พูร้อนมาก เวลากินเสร็จร้อนสุดๆๆๆละยิ่งอากาศร้อนๆๆๆๆๆๆๆ โอ้ยยยเเต่ใจก็อยากอยสกกกก

กินทุกวันเหมือนกันค่ะชอบมากกินวันละพูค่ะกลัวเป็นเบาหวาน

บ้านนี้กินที เป็นกิโลค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรนะคะ

1y trước

ลูกไม่เป็นไรหรอกค่ะ กลัวแต่แม่จะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 😂

บ้านนี้กินวันละลูก😆😆😆😆😆

ระวังเบาหวานนะคะ😁

1y trước

ไปหาหมอ ทุก2อาทิต ตรวจก็ไม่เป็นค่าา😆❤️🙏