ตอนนี้35weekค้ะ มือขาบวมขึ้น แล้วมือข้างขวาชาด้วย คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ มือชาเกี่ยวไหมกับการบวม

บวมเยอะไหมค่ะ กดแล้ว บุ๋มลงไป ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ แต่มือชา ปกติค่ะ บ้านนี้ ท้องสามคนแล้ว ไม่เคยมีอาการ มือเท้าบวม หรือ ชาตามมือค่ะ

9mo trước

บวมเยอะยุวค้ะะะ กดแล้วบุ๋มลงนิดๆตื้นขึ้นค้ะ ค้าาเดี่ยวพรุ้งนี้ไปพบแพทแล้ว ขอบคุณ.คุณแม่มากๆค้าา😊

บ้านนี้34วีค สังเกตุยังไม่คิดว่าบวม แต่มีเหน็บชาที่มือที่ขาง่ายมาก หมอบอกว่าเป็นได้เพราะมดลูกขนาดใหญทับเส้นเลือดเลยชา

9mo trước

อ้อออค้ะ บ้านนี้35วีค บวมมีเหน็บชาเฉพาะมือข้างขวาค่ะที่ขาไม่มีอาการนอกจากบวมค้า😁

แนะนำแม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ และหลีกเลี่ยงการยืนหรือเดินนานๆ ค่ะ

9mo trước

กดแล้วบุ๋มนิดๆค้ะแม่ แล้วก็ตื้นขึ้น บ้านนี้ชอบยืนนานๆ ขอบคุณสำหรับคำปรึกสาน้ะค้ะคุณแม่😊

37+2 มือเริ่มชา แต่มือเท้าไม่บวมน่ะ ถ้าบวมใกล้จะคลอดรึป่าวค่ะ (ถ้าไม่ใช่อาการของครรภ์เป็นพิษนะ)

10mo trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค้ะ ว่าอาการใกล้คลอดไหมพอดีพึ่งลูกคนแรก ขนาดนั้นเลยร้อค้ะ

เป็นคร่า บวมมาก ชาด้วย แต่หมอบอกว่าปกติ กดไม่บุ๋ม เราคือตึงไปหมดตั้งแต่หน้าขาไปเลยค่ะ

9mo trước

ค้าาา ขอบคุณมากๆค้าา😊

ถ้ากดแล้วบุ๋ม รีบไปหาหมอนะคะ อาการของครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

10mo trước

ค้าาา ขอบคุณมากๆค้าา

บ้านนี้เริ่มเป็นตอน 34 วีคจะ 35 วีคค่ะ มือชาแต่ไม่บวม

9mo trước

อ้อค้ะ..นี่ชาแค่มือข้างขวาค่ะ ขาบวมแต่ไม่ชา

กดบุ๋มไหมคะ

9mo trước

ค้าาา ขอบคุณมากๆค้ะ😊

✌️✌️