ให้นมทางสายยางกี่วันได้กลับบ้านค่ะ

1 Trả lời

ผ่าคลอด19เช้า พอตี2พยาบาลก็เอาลูกมาให้เลี้ยง น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ แต่พอเช้า สายๆ อากาศร้อน น้องเหงื่อออกค่ะ แล้วพดพื้นเริ่มขึ้น แล้วตัวก็ร้อน มีไข้38.8 ให้เข้าเต้าก็ไม่ค่อยเข้า จนตินช่วง2ทุ่มของวันที่20 พยาบาลต้องเอาน้องไป เนื่องจากไข้สูง วันนี้ขึ้นไปเยี่ยมน้องมา น้องผดหายแล้ว ไข้ไม่มี แต่ทานนมทางสาย เพราะน้องไม่ยอมเข้าเต้า น้องต้องให้นมทางสายกี่วันถึงกลับบ้านได้ค่ะ