สวัสดีค่ะแม่ๆ28วิค+5วันอันตราเซาวมาสองครั้งแล้วคุณหมอยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ ใครพอจะดูออกบ้างค่ะ

รูปนี้ใช่ก้นน้องไหมคะ เหมือนกระโหลกเลย

ทางนี้เห็นตอน32สัปดาห์ค่ะ