กำหนด 21ตุลาคม65แม่บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ แม่บ้านนี้ 38+6 wยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38w4d เงียบกริบเหมือนกันค่ะแม่ อึดอัดมาก น้องไม่ยอมออกซักที วันเสาร์นี้หมอนัดกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ ใกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้38w3d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กลัวโดนกระตุ้นมากแม่ มันจะเจ็บไหมค่ะท้องแรกด้วย🥹🥲🥰

2y trước

เจ็บค่ะ แต่ก็พอทนได้ แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วค่ะ

38 วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่คนบอกน้องจะสร้างคอนโดอยู่ในนั้นแล้ว

2y trước

อยู่เปนเพื่อนกันก่อนค่ะ แม่ๆ

38+5 ไม่มีวี่แววเลย อยากคลอดมากๆ ให้คุณพ่อช่วยจะอันตรายไหมค่ะ

2y trước

เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38 3 น้องยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วค่ะแม่

39+1 ยังเงียบอยู่เลยคะ สงสัยจะเริ่มสร้างบ้านอยู่แล้ว55555

2y trước

ใช่คะ ยังเงียบอยู่เลย😂

กำหนดไว้ 21 แต่ลูกไม่รอ อยากออกมาก่อนเมื่อวันที่ 9 37w พอดี

2y trước

ขอบคุณค่ะ

21ตุลา 38 6 เหมือนกันค่ะ เงียบมากไม่มีอาการเลย

39วันนี้แล้วคะยังเงียบเหมือนกันคะ😄

39+1 กำหนด19ตุลา น้องยังเงียบอยู่เลยค่า😂

2y trước

จะเรียกเตือนได้มั้ยไม่รู้นะคะ เพราะรู้สึกหน่วงกับแปร๊บๆที่ท้องน้อย แค่แปบเดียวบางครั้งไม่บ่อย อยู่นิ่งๆก็หายไปค่ะ 😅😅