มีคุณแม่ท่านไหนคลอดเม.ย.64บ้างครับ​ 39+5ละปวดท้องหนักต้องผ่าคลอดด่วนเลย

8​พ.ค​ ค่ะ​ แตหมอบอกอาจจะได้คลอดก่อนค่ะ​ เพราะเจ้บเตือนหลายครั้ง​แล้ว​

เม.ยค่ะ แต่ยังไม่ซาวด์เลยสักครั้ง หมอนัด พอถึงวันนัด หมอมาลาสะงัน 😅

4y trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้กำหนดที่ 10 เมษา 64 .. อยู่เดือน มองเค้าเล่นสงกรานต์ไป 🤣🤣🤣

4y trước

อดทนครับ...555

บ้านนี้กำหนด14มิถุนายน​64แต่หมอนัดผ่า22มิถุนายน​64จ้าาา

3 เมษาค่ะ มีแม่บ้านไหนรู้เพศแล้วทยอยซื้อของแล้วบ้างคะ

4y trước

เยี่ยมเลยค่ะ

กำหนดคลอด 7 พ.ค. แต่หมอบอกน่าจะคลอดก่อน น่าจะปลายเมษา

กำหนดคลอด 10พค.ค่ะ แต่นัดผ่าคลอด 27 เมษาค่ะ

ตอนนี้39wพอดี​ นัดตรวจวันที่15เมษาอีกที

1ฟฤษาคมแต่หมอนัดผ่า19เมษาค่ะลูกสาวค่ะ

1พ.ค ค่ะแต่ตอนนี้เจ็บท้องเตือนๆแล้ว