มีคุณแม่ท่านไหนคลอดเม.ย.64บ้างครับ​ 39+5ละปวดท้องหนักต้องผ่าคลอดด่วนเลย

กำหนด16เมษาค่ะ..80%หมอว่าได้ปู้จายยย😆😆😆

18เมษาคะยังไม่รู้เพศเลย..รอลุ้น

ตอนนี้39+4ละครับ​ กำหนดผ่า22เม.ษ.ละ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 เมษา 64จ้า

บ้านนี้ กำหนด 2 เมษาจ้า อิอิ

22 เม.ย ค่ะ เพื่อนๆเยอะเลย ☺️

คุณแม่น้องรู้เพศยังค่ะ

4y trước

ญ​ครับ​ แต่รอผลตรวจโครโมโซมอีกทีนึงครับ

5เมษายน​64​ยังไม่รู้​เพศจ้ะ

4y trước

5 เมษา เหมือนกันจ้า หมอบอกชาย

24 เมษา คะ 95% ผญ คะ 15 weeks แล้วคะ

13w 👦🏼รายงานตัว16 เมษา ครับ