อายุครรภ์

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ คือประจำเดือนครั้งสุดท้ายเราคือ 30 มกราคม อายุครรภ์ตอนนี้ก็ประมาณ 24 weeks แต่หมอรพ.เก่าอัลตร้าซาวด์ได้ 32 weeks แต่พอเราย้ายมารพ.ใหม่เขาซาวด์ให้ใหม่ได้ 24 weeks เท่ากับประจำเดือน แต่หมอก็บอกให้เชื่ออัลตร้าซาวด์รพ.เก่า กำหนดคลอดเลยเป็น 7 กันยายน ตัวเราเองก็ไม่แน่ใจว่าตกลงเราท้องได้กี่วีค อยากถามความเห็นแม่ๆว่าขนาดท้องเท่านี้ น้ำหนักเพิ่มมาแค่ 4 กิโลกว่า จะท้อง 32 weeks ได้มั้ยคะ

อายุครรภ์
1 Trả lời

โดยส่วนใหญ่จะถือการซาวด์ครั้งล่าสุดเป็นปัจจุบันค่ะ.