เรื่องนมลูกอยากเปลี่ยนนมให้ลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ลูก2เดือน20วันปกติมันกินนมเอนฟาแล็ค เอพลัส สีทอง ตอนวันจันพึ่งให้ลูกลองกินไฮคิวพีไบโอโพรเทกลูกก็ถ่ายเป็นก้อนวันศุกร์แม่ก็เลยเปลี่ยนให้กินนมเอนฟาแล็คสมาร์ทพลัส สีเงินมื้อวานก็ถ่ายปกติยุพอเวลาตี1ลูกก็ถ่ายเหลวแล่วก็มีมูก แม่ว่าจะเปลี่ยนให้กินนมัวเก่าเอนฟาแล็ค เอพลัสจะได้ไหมรึต้องลองเปลี่ยนนมตัวใหม่ดูค่ะอยากสอบถามแม่ๆ สงสารลูกค่ะเปลี่ยนนมบ่อย

1 Trả lời

กลับไปใช้ตัวแรกค่ะ