ขอความคิดเห็นหน่อยคะแม่ๆ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ ยังไม่มีเพศสัมพันธ์ แต่ประจำเดือนยังไม่มา มาแค่ครั้งเดียวอยู่เลย กินจนหมดแผงเข้าแผงที่2แล้ว ปกติ ไหมเอ่ย

1 Trả lời

กินอะไรคะแม่

3y trước

อ๋อ งั้นน่าจะปกติแหละจ้าแม่ เรากินแล้ว เมนไม่มาสองเดือนเลยค่ะ เป็นผลข้างเคียงของยาค่ะ