แม่หลังคลอด

ขอถามแม่ๆนะคะพอดีเราไปตรวจหลังคลอดมาแล้วฉีนยาคุมแบบสามเดือนมาเมื่อวันที่25/2/67แล้วพอวันที่5/3/67มีเลือดออกเหมือนมีประจำเดือนจนตอนนี้ได้7แล้วแต่ไม่มีทีถ้าจะหยุดแบบนี้ปกติมั้ยคะ

นี่ฉีดยาคุม3เดือนมาเมื่อ 22/01/67 ประจำเดือนมา 1/02/67 จนตอนนี้ยังไม่หมดเลือดเลยค่ะ 11วันแล้ว ผลข้างเคียงของยาคุม ทานธาตุเหล็กเสริมแล้วดื่มน้ำมากๆนะคะ

ปกติค่ะ ผลข้างเคียงจากยาคุม