ตามที่พิมข้างล่างเลยค่า

ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หรือเเม่ที่พอจะทราบสาเหตุหน่อยค่ะ คือเราตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่าๆเเล้วเเต่เรามีอาการปวดร้าวที่หลังไปถึงก้นกบเป็นด้่านขวาด้านเดียวนะคะ บางครั้งมีอาการปวดขาด้วย อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรหรอค้ะ เกี่ยวกันมั้ยว่าน้ำหนักตัวเราขึ้นเยอะเเละท้องเราใหญ่ด้วยค่ะ #ท้องเเรกค่ะไม่ทราบจริงๆ #ขอขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

รู้สึกไม่ดีไปหาหมอค่ะ ไม่มีใครให้คำตอบได้ดีเท่าหมอนะคะ

เพื่อความสบายใจของตัวคุณแม่เองพบหมอคะ