??

ขอถามแม่หน่อยค่ะ. แม่ๆ เตรียมของกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ไม่ถือการซื้อของค่ะ. บ้านนี้ยุลำพัง2คนกับสามี. จะไปไหนทีก็ลำบาก สามีทำงาน ควรเตรียมตอนกี่เดือนดีค่ะเพื่อไม่ให้ชุกระหุก

บ้านนี้7-8เดือนจ้า ไม่ช้าและเร็วเกินไป กำลังทยอยซื้อ หรือจะซื้อไว้ก่อนก็ได้ค่ะ เพราะถ้าท้องแก่มา เวลาเลือกซื้อของจะเดินเหินลำบาก(รู้เพศ100%ค่อยซื้อ)

รอรู้ผลเพศลูกก่อนค่อยซื้อค่ะ

6y trước

ฝากปรกติค่ะ ไม่แน่ใจว่าที่โรงพยาบาลมีฝากพิเศษรึป่าวค่ะ แต่ทางโรงพยาบาลไม่แนะนำอะไรนะคะ แม่ก็งงๆ😅