น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่กันบ้างคะ

ขอถามแม่ที่อายุครรภ์ 30w น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่และน้ำหนักแม่เท่าไหร่คะ บ้านนี้ ลูก1244 ส่วนน้ำหนักแม่ 61โลคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา11โล

30 วีค ควร 1319 กรัมค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อสัตว์ เลือด ตับ ปลาทู อาหารทะเล นมถั่วเหลืองงาดำวันละกล่อง ผักผลไม้ไว้ดูดซึมและก็ช่วยขับถ่ายดี เรากินแบบนี้ค่ะไม่ค่อยตามใจปาก ลูกเกินเกณฑ์😂🤣

5y trước

ขอบคุนมากนะคะ

บ้านนี้ตอน 30 วีค น้ำหนักน้อง 1,600 น้ำหนักแม่ 62.5 ขึ้นมา 12.5 โลค่ะ แต่ว่าตอนนี้กำลังจะ 33 วีค น้ำหนักน้องน่าจะหนักเกิน 2,000 แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากๆคะ

แม่เน้นทานพวก เนื้อ ไข่ ดูค่ะวันละฟองก็ได้มันจะลงที่ลูกโดยตรงเลยค่ะ

บ้านนี้ 32w น้ำหนักลูก 2500 คะ กินนม น้ำเต้าหู้ กินไข่ กินกล้วยน้ำว้า คะ

5y trước

มีคนเเนะนำเหมือนกันคะ ตอนนี้กำลังทำน้ำหนักลูกเลย ตอนนี้34วีค นน.น้อง2204กรัมแล้วคะ

บ้านนี้ 36w แม่หนัก 68 กก. ลูกหนัก 2300 ก. น้ำหนักขึ้น 15 โลแล้วค่ะ😂

5y trước

ใกล้คลอดแล้วสิคะอีกนิดเดียวดีใจด้วยร้าได้เหนหน้าเด็กน้อยแล้ว บ้านนี้34วีคคะ น้ำหนักน้อง2204กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา12กก.