โรงพยาบาลสิรินธร ค่าคลอดลูก เท่าไรค่ะ โรงพยาบาลสิรินธร บัตรทอง เท่าไรคะ

ขอถามหน่อยคะแม่ท่านไหนเคยคลอดรพ.สิรินธร ประเวศบ้าง ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ โรงพยาบาลสิรินธร บัตรทอง เท่าไรคะ และไม่ใช้สิทธิบัตรทองเท่าไรคะ

เกี่ยวกับค่าใช้จ่าย โรงพยาบาลสิรินธร บัตรทอง นะคะ คุณแม่ลองตรวจสอบดูที่นี่ก่อนก็ได้นะคะ https://th.theasianparent.com/how-much-does-giving-birth-in-a-hospital-cost

ค่าคลอดโรงพยาบาลสิริธรอาจไม่สูงมาก เพราะเป็นรพ.ของรัฐ แต่ถ้าคุณแม่อยากประหนัดค่าใช้จ่ายใช้บัตรทองดีกว่าค่ะ

แนะนำให้สอบถามค่าคลอดกับทางโรงพยาบาลสิรินธรโดยตรงเลยค่ะ เพราะอาจมีค่าส่วนต่างที่สิทธิบัตรไม่ครอบคลุม

สอบถามเพิ่มเติมค่ะรพ.สิรินธร มีใครมีบัตร30แต่ฝากพิเศษไหมค่ะ อยากทราบว่าประมาณกี่บาทค่ะ🥰

2y trước

คืนละ1,050 ค่าเรามช้สิทธิ30 ผ่าคลอด ตอนออกจ่สยประมาณ4พันค่ะ

เหมือนว่าทางรพ.จะมีเรทแพ็คเกจปกติ กับบัตรทองอยู่นะคะ คุณแม่ลองสอบถามจากพยาบาลดูก่อนก็ได้ค่ะ

เหมือนเคยศึกษามาว่าถ้าผ่าคลอดจะมีราคาที่แพงกว่าคลอดปกติ แนะนำให้คุรแม่ถามรพ.ค่ะ

โทถามเดือนที่แล้วบอกว่า10000คลอด​ธรรมชาติ​ค่ะ แต่วันนี้รองโทอีกยอกว่า15000ถึง20000

เพื่อนเราก็กำลังหาค่าคลอดโรงพยาบาลสิริธรอยู่เหมือนกัน ตั้งใจจะไปคลอดที่นี่

คุณแม่ทำบัตรทองกับรพ.สิรินธรอยู่ใช่ไหมค่ะ เราว่าคลอดใช้สิทธิบัตรทองก็ดีค่ะ

โรงพยาบาลศิรินธรรับฝากครรภ์วันนั้นบ้างค่ะจะไปฝากต่อค่ะเสียประมาณกี่บาท