อึดอัด

ขอถามหน่อยนะค่ะแม่ๆ แม่ๆเคยเจอกับคนที่ชอบอิฉาตาร้อนจนพาให้เราและคนในครอบครัวเครียดบ้างไหมค่ะ จนตอนนี้ดีใจที่มีลูกแต่โพสอะไรไม่ได้เลย #พวกอิจฉา

ปล่อยเค้าไปเถอะจ้า ไม่ต้องไปเครียดตามเค้า ชีวิตใครชีวิตมัน อยากทำอะไรก็ทำค่ะ ตราบใดที่ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

อย่าไปเครียดตามเค้าคะ​ ครอบครัวเรามีความสุขไม่ต้องสนใจคัยใจอิจฉาหรือพูดอะไร​ บางทีก็อึดอัดลำคานใช่ปะคะ​ สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ