มีมูกใสออกมา

ขอถามหน่อยค่ะ เมื่อเช้าตอน9โมงเรามีมูกใสปนสีน้ำตาลนิดหน่อย มูกก็ไม่มากเท่าไร แต่จนถึงตอนนี้เรายังไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีแต่ท้องแข็ง อยากรู้ค่ะว่าอีกนานใหมกว่าจะเจ็บท้องคลอดค่ะ

1 Trả lời

เเล้วเเต่คนคะไม่มีใครให้คำตอบได้ บางคนคลอดง่ายบางคนคลอดยาก✌️✌️✌️