เรื่อง ปจด ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ เพิ่งคลอดน้องได้2เดือน เมื่อวันที่25ตุลา ไปฉีดยาคุม หมอบอกว่า ปจด จะไม่มา 2-3เดือน แต่อยู่ๆ ปจดก็มา ตอนนี้ได้3วัน อันนี้คือ ปกติใช่มั้ยค่ะ สงสัยค่ะ

1 Trả lời

ปกติ​ค่ะหลังจากนั่น​ก็จะไม่มาหรือถ้ามาก็จะนิดน่อยคะ