ข้อความรู้ก่อนตั้งครร

ขอถามหน่อยค่ะ...กี่วันหลังจากประจำเดือนไม่มาถึงตรวจการตั้งครรได้ค่ะ แล้วอาการของคนท้องที่มีก่อนประจำเดือนมายังไม่สามารถบอกได้ใช่ใหมค่ะว่าท้องหรือตรวจการตั้งครรนะค่ะ

บ้านนี้ขาด3วันค่ะ อาการก้มีปวดนม คัดนม ตดบ่อย ง่วงนอนไว แล้วมั่นใจว่าxxxวันไข่ตก เลยตรวจ ผิดกับเดือนก่อนๆ อาการมโนมาเต็มเลย มีอาการทุกอย่าง ยกเว้นคัดนม สุดท้ายก้แห้ว ค่ะ

เริ่มตรวจได้ 14 วันหลังไข่ตกค่ะ ง่ายๆก็เลยกำหนดประจำเดือนมา 1 วันก็ตรวจได้แล้วค่ะ ส่วนอาการแล้วแต่คนเลยค่ะ ของเราคือง่วง จะนอนทั้งวันแค่นั้นเอง

บ้านนี้ปจด.ขาดไป1 อาทิตค่ะ เลยลองตรวจดู อาการที่ต่างออกไปคือคัดหน้าอกตลอดเวลาค่ะกับอุณหภูมิร่างกายสูงผิดปกติ

ประจำเดือนขาด4วันแล้วตรวจขึ้นขีดเดียวมีแม่ๆคนไหนเปนบ้างคะลุ้นพอปานซื้อเลข

ของรอให้ขาด 7 วัน ก็ซื้อที่ตรวจมา ตรวจครั้งเดียวรู้ผลเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 37 วีคแล้ว

บ้านนี้ปจด.ขาด 1-2 วันค่ะ อาการก่อนตรวจ หิวบ่อย เหนื่อยง่าย เข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ

บ้านนี้ ปจด ขาดวันเดียวตรวจเจอเลยค่ะ ปกติ ปจด มาตรงตลอด

ของเราขาดไปสองเดือน ตรวจดูสองขีดแดงแจ๋เลย

บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.มา 1 วัน ก็ขึ้นแล้วนะคะ

ประจำเดือนขาด ก็ตรวจได้เลยค่ะ