ก๋วยเตี๋ยว

ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ​ดูในยูทูปเขาบอกว่าถ้าเรากินอะไรมากๆลูกสามารถแพ้สิ่งนั้นได้​ แม่เลยสงสัยค่ะ​ ชอบกินก๋วยเตี๋ยวมาก​ กินทุกวัน​ วันล่ะสองรอบเที่ยงกับเย็น​ ลูกจะแพ้ก๋วยเตี๋ยวมั้ยคะ สงสัยจริงๆตอบหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ไม่หรอกค่ะ เค้าหมายถึงพวกถั่ว นมวัว อาหารทะเลมั้ง