ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามว่าแม่ๆคนไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะ ของเราท้องได้36วีคน้ำหนักขึ้นมา14กิโลมันเยอะไปไหมคะ เรากลัวว่าลูกจะตัวใหญ่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😃

ซาวด์ตอน 33w3d น้ำหนักน้อง 2,500 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 กิโล น้ำหนักน้องค่อนข้างเกินเกณฑ์ ปัจจุบัน 34w6d เพิ่มมาอีก 2 กิโล อีก 2 วันถึงวันหมอนัด ไม่รู้น้องหนักเพิ่มถึง 3,000 กรัมรึยัง แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดี กว่าจะคลอดคง 3500+

4y trước

บ้านนี้กินน้อยชนิดที่แบบแทบไม่กินอะไรเลยค่ะ หมองดให้บำรุงตั้งแต่ 6-7 เดือน ให้ทานปกติ เราก็บอกว่าทานปกติ บางวันกินข้าว 2 มื้อก็มี 😂😂😂 บางครั้งก็กลัวลูกจะหิว แต่อิแม่ไม่หิว อิแม่ก็ไม่อยากกิน

น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เกี่ยวกับลูกจะตัวใหญ่หรือไม่ใหญ่ บางคนขึ้น20กว่า ลูกแค่2พันกว่าก็มี บางคนขึ้นแค่3โล ลูก3โลก็มี บางคนขึ้น8โล ลูก4โลก็มีค่ะ เพราะฉะนั้น โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ

นน.ขึ้นเยอะไม่ใช่ว่าลูกตัวใหญ่นะคะ บางคนขึ้น20โล นน.ลูก2โลกว่าก็มี ส่วนใหญ่เด็กก็2กว่า-3กว่า ใหญ่สุดแค่4โลนิดๆ แต่ส่วนน้อย. เรานน.ขึ้นมา6โล นน.ลูก3.5

ท้องแรก บ้านนี้ขึ้นมา 20กิโล น้องออกมา2400 สรุปต่ำกว่าเกณฑ์อีกค่ะ นน.ขึ้นเยอะไม่น่าจะลงลูกเสมอไปค่ะ แม่ทำใจให้สบายๆนะค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ😊

36+6วีค นน.ขึ้น20โล ลูกน้ำหนักไม่ถึง2000ครึ่งเลยค่ะ เครียดมากไม่รู้จะทำยังไงดี😔

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้39+3น้ำหนักแม่ขึ้นไมาถึง10โลแต่น้ำหนักลูก3985กรัมนัดเกิด13กันยา

ก่อนท้อง53ตอนนี้36wกับน้ำหนัก70อิแม่กลุ้มกลัวคลอดแล้วน้ำหนักไม่ลด

4y trước

5555จริงค่ะ แม่อีกอย่างกลัวน้องตัวใหญ่แล้วจะเบ่งไม่ไหว

น้ำหนัก อาจจะลงที่คุณแม่เยอะก็ได้นะคะ อาจไม่ได้ลงน้อง

บ้านนี้ ขึ้นมา21 โลคะ ก่อนท้อง54ท้องแล้ว75 ลูกหนัก3โล4ค่ะ

34วีค ขึ้นมา20กิโลแล้วค่ะ น้องก็น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย