อัลตร้าซาวด์ตัวเล็ก😅

ขอดูใบอัลตร้าซาวด์แม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนทีม มิถนายนบ้าง บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาวันนี้ น้องไม่ค่อยอ้าเลยมีแว้บๆให้คุณหมอเห็นบ้าง หมอบอกน่าจะผู้ รอคอนเฟิมอีกที😅 ใจแม่ชุ่มช่ำมากอยากได้ผญ.เพราะคนแรกได้ ชายแล้ว.. แต่ก็ยังไม่ชัวร์100% #แล้วในใบซาวด์คือหน้าของลูกใช่ไหมคะ แม่พยายามเพ่งเล็งดูคิดว่าใช่แต่กลัวคิดไปเอง😅

อัลตร้าซาวด์ตัวเล็ก😅

ทีมมิถุนาเหมือนกันคะ​ คนแรกผู้หญิง2ขวบ8เดือน​ ตอนนี้ในท้อง18วีค​ ไปตอน16วีคหมอว่าผู้ชาย​ วันที่31หมอนัดไปดูเพศชัวๆเลยคะ​ จะมีสิทธิ์​ได้ลูกสาวไหมคะ🤣

เห็นกาจู๋มั้ยค้าบ ชัดมากค่า16weekค่าภาพนี้ ทีมมิถุนายนค่ะก่อนไปหาคุณหมอบอกตัวเล็กอ้าให้หมอเห็นน้าแม่จะได้ซื้อเสื้อผ้าถูก😆

1มิย คะ ซาวตอน18วีคหมอบอกผญ80%รอลุ้น26นี้อีกทีคะว่าชัวไหม แม่อยากได้ลูกสาวมาก คนแรก ผช ท้อง2ท้องลมแท้งไปคะ ท้องนี้ท้อง3แร้วคะ

ทีมมิถุนายน 05/06/2566 เพิ่งไปซาวด์วันนี้คุณหมอบอกลูกนั่งงอขา ได้ลูกสาว 80% เดือนหน้าดูใหม่ ขอให้ได้ลูกสาวสมใจทีเถิดจ้า 🙏🏻😅

มิถุนาเหมือนกันค่ะ 07/06/66 บ้านนี้น้องหนีบขาค่ะ แต่หมอให้เปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิงมากกว่า รอซาวด์รอต่อไปอีกทีค่ะ

ทีมมิถุนายน เหมือนกันเลยค่ะ น้องนอนคว่ำ แถมซาวด์รอบไหน ก็ให้เห็นแต่ก้น หมอบอกแว๊ปๆว่าน่าจะเป็นผู้ชายค่ะ 🥰🥰🥰

#ทีมมิถุนายน งับ ภาพซาวด์ตั้งแต่10w ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลย ตื่นเต้นมากค่ะ เบบี๋ดุ๊กดิ๊กๆให้รู้สึกด้วย🥰

ทีมมิถุนา(5มิถุนา)เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ น้องหนีบไว้ หมอเลยบอกว่า น่าจะผู้หญิง รอซาวด์อีกทีค่ะ

ของเรามะวานหาลุงหมอตอนแรกก็หนีบไว้ค่ะ พอบอกให้ยกขาโชว์ลุงหมอ อ้าซ่ามาเป็นก้อนเลยค่ะ ทีมพฤษภาค่ะแม่

2y trước

โด่โชว์แม่กับหมอเลยนะลูก🤣🥰

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกก็ชาย ท้องที่สองอยากได้หญิง คุณหมอบอกน้องหนีบไว้ ให้เห็นแว๊บๆเหมือนจะชาย 😅