กำหนดคลอดตุลาคม

ขอดูรูปแม่ที่กำหนดคลอดเดือนตุลาหน่อยคะ ใหญ่กันแค่แล้ว

กำหนดคลอดตุลาคม

ได้5 เดือนจ้ายังไม่ใหญ่มาก☺☺

บ้านนี้10ตุลาค่ะ ท้องเล็กมาก

5y trước

เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าท้องเล็กน่ะ ท้องสาวแบบนี้แหละจร้า

18ตุลาคม​ค่ะ​ ดิ้นแรงมาก😁

24 ตุลาคะ ได้น้องผู้ชาย 👶

ท้องสี่เดือนครึ่งค่ะ

25ตุลาคมจ้า ยังไม่ซาวด์

19weekค่ะ กำหนดคลอด27 ตุลา

กำหนดคลอด3ตุลาจ้า

5y trước

ยังเรยจ้า

10 ตุลาค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ

22ตค.ค่ะ เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

5y trước

เราก็เดี๋ยวเล็กเดี๋ยวใหญ่ค่ะ