แม่ทีม21ตุลาคมท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้ว

ขอดูภาพแม่ท้อง35w3dหน่อยค่ะ

แม่ทีม21ตุลาคมท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้ว

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

20 ตุลาคม จ้า เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วกลัวก่อนกำหนดมากเลย.

4y trước

บ้านนี้ยังไม่มีอาการค่ะ แต่ท้องปั้นวันร่ะ4-5รอบ

โหมโหฬาร​มากค่ะแม่​ ใหญ่โตเชียว😂น้องตัวใหญ่แน่ๆเลยค่ะ

4y trước

สุ้ๆเพื่อตัวเล็กค่ะแม่

ดีจังออกแค่ท้อง บ้านนี้ออกทั้งตัว ตอนนี้อ้วนกลมมากเลยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ลงลูกอย่างเดียวค่ะ

21ตุลาคมเหมือนค่ะแต่บ้านนี้ท้องเล็กแล้วก้ท้องแรกด้วยค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ แต่น้ำหนักน้อง2793กก.เองค่ะซาวด์เมื่อวาน

ท้องใหญ่มากจ้า ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😍

ท้องไม่ใหญ่มากเท่าไรค่ะท้องเเรก บ้านนี้ 22 ตุลาค่ะ

30ตุลา จร้าท้องเล็กมากเหมือนคนท้อง4-5เดือนเลย

4y trước

คุณแม่ตัวเล็กด้วยมั้งคะ

21ตุลาเหมือนกันเลยมาดูนะเกิดพร้อมกันไหม

4y trước

ได้ค่ะคุณแม่ ของแม่ได้ ญ หรือ ช คะ

36+6คะ บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอีกแง่ 13ตุลา

4y trước

สุ้ๆค่ะ อาจเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วยมั้งคะ