แบบนี้จะพอมีลุ้นจมูกโด่งบ้างมั้ยน๊อ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ๆ ท้อง 4 เดือนหน่อยจ้า เห็นเพศน้องกันยังเอ่ย บ้านนี้เจอ 3 ขีดชัดมาก..ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ ^^ กำหนดคลอด 12 พ.ย. 62 จ้า

แบบนี้จะพอมีลุ้นจมูกโด่งบ้างมั้ยน๊อ
1 Trả lời

ดีใจด้วยคะได้ลูกสาว