กันยายน

ขอดูท้องแม่ๆบ้านอื่นที่คลอดเดือนกันยาหน่อยค่ะ ใหญ่แค่ไหนกันบ้าง บ้านนี้32วีค5วันค่ะ

กันยายน

13 กย. ค่ะ อาทิตย์นี้ เป็นตะคริวที่น่อง 2 รอบแล้ว ปวดมาก 2 วันยังไม่หายปวดเลยค่ะ เวลาลุกเดินก็เริ่มปวด ตึงๆ ไปทั้งตัวแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ 38 สัปดาห์ค่ะ กำหนด 10กันยาค่ะ น้ำหนัก 2,756g แล้วค่ะ

32ทำไมคลอดเดือนกันยาค้ะ บ้านนี้36คลอด20กันยาค้ะ

5y trước

จ้าคลอดกันยาเหมือนกันค้ะรอลุ้นๆค้ะ

บ้านนี้32W3D คลอด17ตุลาค่ะ ทำไมคุณแม่ คลอดกันยาค่ะ

5y trước

ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ โพสนานแล้วค่ะ

35วีค2วันค้ะ...คลอด28กันยาค้ะ..ท้องใหญ่มากท้อง2ค้ะ

บ้านนี้35วีค6วันจ้า กำหนดผ่า17กันยา อึดอัดมากๆค่ะ

5y trước

อึดอัดมากค่แม่ นอนไม่ค่อยหลับด้วย

ทำไมอายุครรภ์แม่เท่าเค้าเลย แต่กำหนดเค้า17ต.ค

5y trước

จ้า

32วีคค่ะคลอด20ตุลา แม่นับผิดแล้วล่ะค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ แอ้ปน่าจะบอกวันที่โพสด้วยเนอะ จะได้ไม่งงกัน

บ้านนี้31วีคคลอดตุลาแม่นับผิดไหมค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 กันยาตอนนี้ 35w4dคะ