เดือน กรกฎาคม

ขอดูท้องแม่เดือนกรกฎาคมหน่อยคะ

เดือน กรกฎาคม

30 w 22July เบบี้เกิร์ลค่ะ ใหญ่ไปไหมคะ? ไม่รู้ นน.ลงแม่รึลูกกันแน่😂😂😂

7เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องดิ้นเก่งมากๆน้องผู้หญิงค่ะ กำหนด27ก.ค 64ค่ะ

22 กค ลูกสาวจ้าา แม่ตัวเท่าเดิมเพิ่มเติมคือท้องโตขึ้น ^^

12ก.ค. จ้า แต่หมอบอกว่าไม่แน่อาจจะแตกสิ้นเดือนมิ.ย

3y trước

เหมือนกันค่ะแม่ 13กรกฎาคม แต่นัดผ่า29 มิถุนายน

15 กรกฎา ท้องยังไม่แตกลาย แต่ขาเริ่มแตกแล้วค่ะ

แม่ท้องเดือนกรกฎา มีคัยซื้อของรอก่อนมั้ยคะ

22/07/64 ค่ะ ผู้ชายมีอาการปวดท้องเตือนบ้างแล้ว☺

ท้องแรก ผู้ชายค่ะ กำหนด ปลาย ก.ค.- ต้น ส.ค. ค่ะ

32 weeks กำหนดคลอด 6 กรกฎา แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ