ชวนลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ ฟรี !❤️

ขอชวนแม่ๆ มาร่วมตอบแบบสอบถาม พร้อมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ! เพียง 1.กดเข้าร่วมตอบแบบสอบถามที่ >>> https://tickledmedia.questionpro.com/ProjectTeddyBearTH และตอบคำถามให้ครบถ้วน กดส่งคำตอบ 2.ผู้ร่วมกิจกรรมที่ทำตามกติกาอย่างถูกต้อง และตอบแบบสอบถามอย่างครบถ้วน 🤩✨ จะได้ร่วมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษกว่า 700 บาท!!! 3. การประกาศผลของคณะกรรมการถือเป็นสิทธิ์ขาดและเป็นที่สิ้นสุด 4. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 5. สงวนสิทธิ์ 1 รางวัล ต่อผู้เข้าร่วมกิจกรรม 1 Account หรือ 1 ชื่อ-นามสกุล เท่านั้น แบบสอบถามนี้จัดทำเพื่อศึกษาข้อมูลทางงานวิจัยเท่านั้น ไม่มีวัตถุประสงค์เพื่อโฆษณาและส่งเสริมการขายของผลิตภัณฑ์ใดๆ ​ มาร่วมตอบแบบสอบถามกันเยอะๆน้า​ 😍

ชวนลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ ฟรี !❤️

สวัสดีค่ะทุกคนวันของมาระบายและขอถามพ่อๆแม่ๆเจอปัญหาแบบเดียวกันหรือคล้ายๆกับเรื่องที่เราจะเล่าให้ฟังกันบ้างไหมคะ คือช่วงนี้ยายทวดเขากลับมาจากต่างจังหวัดอยากเล่นกับเหลนค่ะเลยต้องไปมาสองบ้านค่ะ ส่วนตัวเราไม่โอเคกับการที่ต้องไปมาและไม่โอเคกับการที่ต้องไปอยู่บ้านยายทวดเราไม่โอเคกับคนคนหนึ่งค่ะ เราคิดหนักมากและร้องไห้ทุกครั้งที่เขามาเอาลูกเราไป พอลูกกลับมาบ้าน จะมีผื่นแดงขึ้นเต็มหน้า เต็มหัวและร้องไห้ไม่หยุด แวะนม4-5ครั้งในตอนกลางคืนและท้องอืดค่ะ เราจะทำไงดีคะหนี่จากที่นี้ดีไหมหรือย้ายไปอยู่ให้ไกลๆเราคิดแบบนี้เลยค่ะ สงสารลูกมากค่ะตอนนี้ เขาทำอะไรกับลูกเราบ้างก็ไม่รู้ วันแรกเราก็ไปกับลูกด้วยพอเราห้ามนู่นห้ามนี่ก็โดนว่าไม่ต้องถนอมอย่าเกินไปสำหรับทุกคน ทุกคนคิดว่ามันเกินไปไหมคะ ที่เราห้ามไม่ให้ป้อนน้ำเปล่าลูก ห้ามไม่ให้เอาขวดนมเปล่าๆไม่ใส่นมให้ลูกดูดกลัวท้องอืดและอีกหลายอย่างเลยค่ะ เราห้ามหลายครั้งมากก็ไม่ฟังยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ(ลูกอายุพึ่ง18วัน) เราห้ามไม่ไหวจนเป็นไข้เจ็บทั้งเนื้อทั้งตัวเจ็บหมดทั้งตัวเลยค่ะ วันที่2เลยไปเฝ้าไม่ได้เลยให้น้องชายกับแม่ไปเฝ้าแทน กลับน้องโวยวายใหญ่เลยว่าไม่มีใครฟังที่เขาห้ามลูกกลับมาพร้อมกับผื่นแดงมากขึ้น ไม่นอน ร้องไห้ตลอดเวลาจนทุกคนที่บ้านต้องช่วยกันอุ้ม ช่วยกันปะคบท้องเพราะท้องอืดมากตัวแดงทั้งตัว ไอเราก็ร้องตามลูก ส่วนวันนี้เขาก็จะมาเอาอีกเราหาข้ออ้างว่าลูกร้องไห้ไม่หยุดเลยผ่านช่วงเช้าไปได้แต่ช่วงบ่ายกับเย็นจะผ่านไปได้ไหมยังไม่รู้เลยค่ะ ช่วง2-3วันนี้นอนไม่หลับเลยค่ะเป็นห่วงลูกสุดๆ

เรียบร้อยคะ

💗💗💗

❤️

📍

📌