แม่ๆน้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ของเรา 34+3วีค นน.ตัวเล็กแค่ 1,800 เอง รู้สึกน้อยจัง แต่หมอก็บอกว่าผ่านเกณฑ์ค่ะ เลยอยากรู้ว่าตัวเล็กท่านอื่น หนักกันเท่าไหร่แล้วค่ะ แล้วแม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ่มนน.ลูกในท้องที่ได้ผลดีไหมค่ะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะค่)

32 week 2181g ค่ะ

36+1w 2700กรัม

36วีค2800คะ

35+6หนัก2500