ทีมสิงหาใครยังไม่แตกบ้างคะ..รายงานตัวหน่อยจร้า

ของเราคลอดวันที่9/08/63 ใกล้แล้ว..ตื่นเต้นมากๆ ตอนนี้อึดอัดมาก..จะลุกจะนั่งลำบากจิงๆ *สอบถามคนที่ผ่าคลอด+ทำหมัน อาการเป็นไงบ้างคะเจ็บไหม..พักฟื้นนานไหม เล่าให้ฟังหน่อยคะ

15 สิงหาค่ะ ยังไม่แตกเลยเงียบมาก มีแค่อาการเจ็บเตือน มีมูกใสค่ะ

กำหนด29สิงหา ค่ะ ยังไม่แตกเลยอึดอัดมากค่ะ

กำหนด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหานี้ค่ะ 🥰

18สิงหาจร้า ตื่นเต้นเหมือนกัน

เราจ้า 40+3 ยังไม่แตกเลยย

4y trước

ใช่เลยแม่ แล้วตอนนี้นางฟาดไป3.6 แล้ว จะกลิ้งแล้วค่ะ วันลาก็เหลือน้อยลงละ เรานัดผ่าแล้วค่ะ หมอให้ไม่เกินวันที่ 11