🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

ตัวเล็กชอบ มะม่วงหวานเปรี้ยว แก้วมังกร แอปเปิ้ล ชมพู่ ส้ม ส่วนคุณแม่ชอบ ทุกอย่างเลยค่ะ

ชอบกินชมพูค่ะ ลูกคนแรก1ขวบ2เดือนชอบเงาะจ้า ตอนนี้กำลังท้องอีกคนได้เดือนกว่าแล้วค่ะ

ตอนนี้ทานได้คือ แก้วมังกร แต่ชอบเงาะมากแต่พอหลังคลอดกลายเป็นแพ้เงาะไปเลยค่ะ งงมาก

คุณแม่ชอบทานผักกะหล่ำมากๆและผลไม้ชอบทาน ทุเรียน ฝรั่ง ส้ม กล้วยน้ำหว้า สตอเบอรี่

แม่ชอบท่านผัก ผักบุ้งผักกาดผักตำลึง ชอบทานผลไม้ ทุเรียนมังคุดละมุดลำไยแก้วมังกร

ตอนตั้งครรภ์ผลไม้ที่ชอบมากคือ เงาะ สัปปะรด แตงโม ส่วนผักชอบทานผักสลัด ผักบุ้งค่ะ

แม่ชอบทานผัก และก็ผลไม้ค่ะ โดยเฉพาะ แอปเปิ้ล และก็กล้วยค่ะ บำรุงอยู่เรื่อยๆๆค่ะ

ชอบทานแก้วมังกรมากๆค่ะ ได้กินที่ไรอารมณ์ตลอดเลยค่ะ ตอนนี้แม่ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ

ชอบทานผักและผลไม้มากๆๆเลยค่ะ ผักชอบทานผักบุ้งคะน้าส่วนผลไม้แตงโมเงาะองุ่นค่ะ

ชอบผลไม้ทุกอย่างแม่กินได้หมดเลย ต้องกินหลังกินข้าวทุกมื้อเลย ฟินนนนน~🍉🍌🍎🍊🍍🍇