🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

แม่และลูกบ้านนี้ชอบทานส้มค่ะ มีประโยชน์มากมาย แก้กระหาย ต้านหวัด แถมยังทำให้ผิวพรรณดีด้วยค่ะ😊

แม่ชอบผักผลไม้เกือบทุกชนิดคะ ที่ชอบที่สุดก็มี บล็อกโครี่ สตอเบอรี่ กี่วี่ ทุเรียน แอปเปิ้ล คะ😊

น้องบลู 4 ขวบ 2 เดือน ชอบกินผักโขม บร็อกคอรี่ กระหล่ำดอกค่ะ ผลไม้แอปเปิ้ล องุ่น ส้ม แก้วมังกรค่ะ

คุณแม่ชอบทานทุกอย่าง พอรู้ว่ากำลังจะมีน้อง เริ่มกินทุกอย่างเพื่อบำรุงลูกในครรภ์ให้แข็งแรง

คุณแม่ชอบทานกล้วยค่ะ แอปเปิ้ลและส้ม ทานผักไม่ค่อยยเก่งแต่พยายามทานผักเพื่อลูกน้อยในครรภ์

ผลไม้ที่คุณแม่และเจ้าตัวเล็กโปรด กล้วยหอม แอปเปิ้ล มะละกอ ผักได้แก่ คะน้า บล็อกโคลี่ ฟักทอง

ชอบทานผลไม้ทุกชนิดโดยเฉพาะทุเรียนส่วนผักจากที่ไม่ค่อยชอบก็จะชอบกินผักมากกว่าเดิมค่ะ❤️

ชอบทานทุเรียนค่ะ แต่ส่วนตัวแม่กินผลไม้ทุกชนิดค่ะ ผักก็กินหมดเลย น้องจะคลอดเดือนหน้าค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน ชอบทานฟักทอง คะน้าแตงกวา ส่วนผลไม้ชอบ ส้ม ทุเรียน สตอเบอรี่ กล้วยค่ะ

แม่ชอบทานผักกะหล่ำปลี หัวปลี มากๆค่ะ ผลไม้ชอบส้ม แต่ของเบบี๋เพิ่งจะ4เดือนค่ะ นมล้วนอยู่