🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

ตอนนี้คุณแม่กินน้ำมะพร้าวเยอะเลย

น้องเก้าชอบกินส้มแม่ชอบกินมะม่วง

น้องเก้าชอบแอปเปิ้ลแม่ชอบทุเรียน

ชอบกินมะม่วง และสัปรด มากๆเลยคร้า

แม่ชอบแก้วมังกร เสาวรส ผักบุ้งค่ะ

น้องใบข้าว ชอบกินฟักทอง และมันต้ม

คุณแม่ชอบกินทุเรียน กับมะเขือเทศ

น้องเก้าชอบกิน มะละกอแม่ชอบฝรั่ง

ชอบทานแก้วมังกรมะละกอทุเรียนค่ะ

ตอนนี้ชอบ ทานฝรั่ง กับแอปเปิลค่ะ