✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩

ของรางวัลนี้ปังมากเวอร์ แม่ๆห้ามพลาดเลยนะคะ ❤ ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 📌 กดเข้าร่วมกิจกรรม "อาหารที่แม่ท้องและหลังคลอดสามารถทานได้ " และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/fico/1101?lng=th 💢 อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ!

✖จบแล้ว 🎁 โพสนี้ให้ หมอนให้นมกันน้ำ กันไรฝุ่น 🤩

แกงเลียงหัวปลีค่ะ

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

ก๋วยเตี๋ยวเรือออ

ยังไม่เคยได้ค่ะ

แกงเลียง ผัดขิง

ทานปลาผักเขียว

ซีเรียลใส่นมสด

ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ทานให้ครบ5หมู่

เกี๊ยวซ่านึ่ง