ทีมมิถุนา

ของดูท้องแม่ทีมมิถุนาหน่อยจร่า.เล็กมาก จนเบื่อคนักแล้ว รุ้เพศลูกกันยังค่ะ เริ่มเตรียมของยังค่ะ บ้านนี้07มิ.ย แต่น่าจะออกก่อนเพราะแต่ละคนไม่เคยตรงกำหนดเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยและยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะไว้รู้เพศค่อยเตรียม

ทีมมิถุนา

25มิถุนา เตรียมครบหมดแล้วขาดที่นอนอย่างเดียว😍 แม่เตรียมได้แล้วนะคะ ยุคโควิทออกไปไหนก็กลัว ถ้าฉุกเฉินคลอดตอนเคอร์ฟิว หาซื้ออะไรไม่ได้เลยน้า จากประสบการณ์คลอดลูกคนแรกตอน5ทุ่ม แล้วต่างจังหวัดด้วย ลูกมีแค่ผ้าขนหนูโรงบาล1ผืน ยังไม่ได้ซักด้วย แต่ก็ต้องใช้มันฉุกเฉินจริงๆ

มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ลูกสาว เริ่มเตรียมของเกือบครบแล้วค่ะ ลูกเกิดมาในยุคโควิด คุณแม่สั่งออนไลน์อย่างเดียวเลยค่ะ เหลือแค่ชิ้นใหญ่ๆ และก้อรอเตรียมซักสักประมาณเดือนหน้า

23 มิ.ย. ค่ะ ผ่าคลอดคงต้นๆมิ.ย. ท้องเล็กมากค่ะ ท้องสองแล้วมีแต่คนคิดว่าท้องสาวห้าเดือน..แอบกังวนๆหน่อย กลัวน้ำคร่ำน้อย แต่ของเตรียมครบแล้ว รอซักอย่างเดียวค่ะ

2มิถุนาค่ะซื้อครบซักเตรียมเรียบร้อยค่ะเหลือจัดของลงตระกร้าเพราะ เพราะสองท้องที่ผ่านมาก็เตรียมแบบนี้ เราจัดเตรียมเองถุกใจกว่าค่ะไม่วุ่นวายด้วย

มิ.ยเหมือนกันค่ะ เดือนนี้หมอจะอัลตร้าซาวด์ กำหนดวันผ่าค่ะแต่ถ้ากำหนด คลอดเอง2มิ.ยค่ะ เตรียมของครบแล้วจ้า ท้องสองได้ลูกชายจ่ะ

17มิถุนาจร้ อยากเตรียมของไว้ให้พร้อม. ฝั่งพ่อแม่สามีบอกให้ใกล้คลอดก่อน. แต่แม่บ้านนี้ก็แอบสั่งซื้อเรื่อยๆค่ะ.

บ้านนี้ก็เล็กคะแต่ก่อนคนก็ทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ได้เพศชายค่ะยังไม่เตรียมของเลยค่ะ ครอด30 มิ.ย ค่ะ

4มิ.ย.ค่ะแม่ ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ แต่บ้านนี้เตรียมของไว้กลางๆโทนสีฟ้าค่ะ เตรียมครบพร้อมหิ้วค่ะแม่

30มิถุนาแต่น่าจะเกิดก่อนเริ่มเตรียมของไว้แล้ว เดียวท้องไหญ่ขึ้นกว่านี้จะไปไหนไม่ได้เหนื่ิยย

11 มิถุนาจ้า. ยังไม่เตรียมของเหมือนกันจ้า พี่สาวฝันไม่ค่อยดี. เค้าเลยยังไม่ให้เตรียมจ้า