แนะนำลูกเลิกเต้า

ขอคำแนะนำให้ลูกเลิกเต้าหน่อยคะ 10เดือนแล้ว ไม่ยอมดูดขวดนมเลย แทะนมแม่ตลอดวันเลยจ้า

ถ้าเป็นสมัยก่อนจะใช้ยางเครือบอระเพ็ชรเอามาป้ายตรงหัวนมเล็กน้อยเพื่อให้เกิดรสชาติขมเด็กก็จะเลิกกินเองค่ะ

เลิกยากแล้วค่ะแม่ มีแต่ต้องใจแข็งเท่านั้น