แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะ ท้องหรือป่าวค่ะ ประจำเดือนขาด 10 วันแล้วค่ะ

เห็นเป็น2ขีดจางๆ น้องน่าจะมาแล้วแน่เลย รออีกสัก1อาทิตย์ ตรวจอีกรอบค่ะ จากนั้นที่จางๆ เข้มกว่าเดิม ก็ไปหาคุณหมอเลยค่ะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ของเราประจำเดือนขาดเป็นเดือนแล้วคร่แต่ยังไม่ตรวจเลยแบบนี้ท้องไหมคร่หรือว่าต้องตรวจก่อน

น่าจะเป็นรอยเทสของรุ่นนี้น่ะค่ะ ขาด10วันน่าจะเข้มแล้วค่ะยังงัยก็รอตรวจใหม่น่ะค่ะ

ไว้สักอาทิตค่อยตรวจอีกนะคะ ของเราก็แบบนี้เลย พอตรวจอีกใช่เลยค่ะท้อง

ท้องค่ะรออีกประมาณอาทิตย์หนึ่งตรวจใหม่ค่ะจะขึ้นเข้มกว่านี้ค่ะ

ของเราขาด2เดือนแล้วค่ะ ขึ้นแบบนี้แหละค่ะ ท้องไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ขาด10วัน ตรวจขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

รอตรวจอีกทีนะคะ มีมาเเล้ว เเต่ยังอ่อนยุ

กล่องอยู่ไหนคะ อ่านหลังก่อนออกไหม

3y trước

ออกค่ะ แค่ไม่มั่นใจ ไม่พอใจที่จะตอบก็อย่าตอบค่ะ ไม่ได้ ขอร้องให้คุณตอบค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ