ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือบ้านนี้ได้ตรวจโครโมโซม และผลออกมาว่าได้ลูกสาว แต่ป้าข้างบ้าน บอกว่า ยังไงก็ผู้ชาย เพราะแม่โทรมมาก ไม่แต่งหน้า ผิวดำคล้ำมากคะ สิวมาเต็ม แม่ว่าผลตรวจโครโมโซมแม่นยำแค่ไหนคะ

ลักษณะผิวพรรณของแม่ไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องลูกชายแม่ผิวพรรณดีมาก ไม่มีสิวเลยค่ะ เชื่อผลตรวจนะคะแม่ แม่นยำกว่าค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ไม่โทรม ไม่ดำคล้ำ ผิวใสกว่าตอนไม่ท้องด้วย เพราะกินของดีๆ นอนอิ่มๆ ผลทางวิทยาศาสตร์ แม่นยำกว่าปากคนแน่นอน

ป้าข้างบ้าน ไม่แม่นยำเท่าวิทยาศาสตร์หรอกค่ะ ตอนเราท้องลูกสาวสิวก็เต็มหน้าเหมือนกัน … ป้าแกก็พูดไปเรื่อย

ไม่จิงค่ะตอนเราท้องลูกชาย..หน้าใสมาก ส่วนน้องเราท้องลูกสาว ทั้งสิวทั้งดำ โบราณเดี๋ยวนี้เชื่อยากนิดนึงคะ

บ้านนี้ได้ลูกสาว แม่หน้าเป็นสิว จักแร้ดำ ขาหนีบดำ ไม่มีคำว่าสวยเลยค่ะ😅 2ท้องแรกได้ลูกชาย แม่สวยมากค่ะ😊

บ้านนี้ทักว่าได้ ผช ยังไงก็ ผช เพราะท้องสูงสะดือคว่ำแม่ไม่โทรม พอไปซาว หมอบอกได้ ผญ เอ๋อกันเป็นแถว

แม่นกว่าป้าข้างบ้าน ก็ตรวจโครโมโซมนี่แหละคะ คลอดออกมาค่อยให้ป้าดูเพศของลูกเราละกันนะคะ

บ้านก็โทรมจ้าาาไม่แต่งหน้าเลย ไปไหนมีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย. วันนี้คลอดได้ลูกสาวค่าาา😍

หนูท้องลูกสาวก็โทรมมากค่ะผิวคล้ำคอดำสิวเต็มหน้าจากปกติเป็นคนไม่มีสิว

ผลตรวจแม่นมากค่ะ..ได้ผลชัดสุดกว่าวิธีอื่นเลยค่ะ