อยากเปลี่ยนนมให้ลูก

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก2ขวบ6เดือนค่ะ ตอนนี้กินนมวัวแดงยุค่ะ แต่น้องถ่ายค่อนข้างยาก เลยอยากเปลี่ยนนมให้น้อง แต่ไม่รู้ว่าจะให้กินของอะไรดีค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แบบที่กินแล้วถ่ายง่ายๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องกินไฮคิว น้องถ่ายทุกวันค่ะ แต่ก็แล้วแต่เด็กด้วยนะคะ ว่าถูกกับนมยี่ห้อไหนค่ะ