ท้องแข็งตลอดเลย เวลานอนหงาย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แม่บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลย 18 w เอง

เวลานอนหงายจะทำให้มดลูกลอยตัวค่ะ ที่แข็งๆนั้นแหละ จริงๆไตรมาสสองแล้ว ไม่ควรนอนหงายแล้วนะคะ

แนะนำนอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ